fbpx

Binance Earn là gì? Tại sao nhà đầu tư cần quan tâm đến Binance Earn 

Đối với nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, lâu năm thì có lẽ đã quen thuộc với Binance Earn rồi, tuy vậy với những nhà đầu tư trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm hay mới tham gia vào thị trường đầu tư tài chính thì Binance Earn là gì vẫn là một khái niệm mới mẻ. Đây là một hình thức đầu tư kiếm lời vô cùng hiệu quả và an toàn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên thử ngay. Cụ thể thì bản cách và cách thức hoạt động của Binance Earn là gì? Hãy cùng Traderforex tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé

Tìm hiểu chi tiết về hình thức đầu tư Binance Earn
Tìm hiểu chi tiết về hình thức đầu tư Binance Earn

Binance Earn – Cơ hội giúp bạn đa dạng hóa vốn đầu tư 

Để tìm hiểu rõ hơn về Binance Earn, sau đẫy hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm nổi bật nhất của khái niệm này nhé. Binance Earn mang lại rất nhiều cơ hội và ý nghĩa cho nhà đầu tư, cụ thể như sau: 

Binance Earn là gì?
Binance Earn là gì?

Điểm nổi bật chính:

Binance Earn là một nền tảng giao dịch vô cùng tiện lợi, nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền điện tử chất lượng thông qua nhiều lựa chọn tiết kiệm đơn giản từ các sản phẩm an toàn, có thu nhập cố định đến tài sản kỹ thuật số chất lượng cao. Cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn nhưng rủi ro cũng cao hơn.

Binance Earn - cơ hội tối ưu lợi nhuận
Binance Earn – cơ hội tối ưu lợi nhuận

Trên ứng dụng Binance hoặc trên trang chủ Binance Earn, bạn có thể nhanh chóng chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp cho mình thông qua hai danh mục: Đảm bảo hoặc Lợi tức cao;

Bạn sẽ học cách tối đa hóa thu nhập của mình bằng cách sử dụng các giải pháp giao dịch tự động và khám phá các sản phẩm phiên bản giới hạn;

Các sản phẩm của Binance Earn luôn được hiển thị tỷ giá APY để giúp bạn có thể đánh giá số tiền bạn có thể kiếm được từ một sản phẩm cụ thể.

Với Binance Earn, bạn có thể xem tất cả các cơ hội mà mình có thể tích lũy có sẵn và các quỹ/tiền điện tử mà bạn có thể sở hữu, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua Binance Earn cũng như giúp bạn tối ưu hóa hơn nữa tiền điện tử của mình!

Cách đăng ký Binance cực chi tiết có thể thực hiện ngay.

Vì sao nhà đầu tư không nên bỏ qua Binance Earn? 

Như đã nói ở trên thì Binance Earn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tham gia hoạt động tích lũy và phát triển tài sản tiền điện tử hiện có của mình, ngay cả khi bạn lựa chọn không giao dịch để kiếm lời. Các sản phẩm tài chính tập trung trên nền tảng này. mã hóa chất lượng cao, mỗi mã cung cấp một cơ hội kiếm tiền khác nhau, từ các sản phẩm an toàn có thu nhập cố định đến các cơ hội kiếm tiền sinh lợi hơn nhưng rủi ro hơn.

Vì sao bạn không nên bỏ qua Binance Earn ?
Vì sao bạn không nên bỏ qua Binance Earn ?

Binance Earn cho phép bạn tiếp cận nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn từ tài sản tiền điện tử của mình trong một môi trường vô cùng an toàn và thuận tiện với các nhà đầu tư, nơi đây sẽ được bảo vệ bởi các lớp bảo mật hàng đầu của Binance. Tính đến tháng 6 năm 2021, Binance Earn đã đăng ký 20 tỷ đô la từ 2 triệu người dùng đang hoạt động. Binance Earn cũng đồng thời hỗ trợ hơn 130 mã thông báo khác nhau trong các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm hiện có mặt tại Binance Earn 

Với Binance Earn, các nhà đầu tư sẽ có được một môi trường giao dịch vô cùng tin cậy khi có thể lựa chọn từ hàng chục sản phẩm giao dịch tài chính tiền điện tử hiện có được hiển thị trên nền tảng để quản lý danh mục đầu tư của mình. Sau khi chuyển số lượng tiền điện tử bạn muốn đầu tư vào sản phẩm đã chọn, bạn có thể thấy lợi nhuận dựa trên thời gian tài sản của bạn được giữ lại. Nếu bạn cần sử dụng tiền điện tử của mình cho một số mục đích, bạn có thể tiến hành rút tiền và chuyển lại vào ví tiền điện tử của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Đối với một số sản phẩm, số tiền và lợi nhuận bạn kiếm được thậm chí còn được tự động chuyển vào tài khoản của bạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào khác.

Tác dụng tuyệt vời của Binance Earn
Tác dụng tuyệt vời của Binance Earn

Trên Binance APP hoặc Binance Earn Home, bạn có thể chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất với mình. Các sản phẩm này có thể được chia thành hai loại:

Binance đảm bảo

Trong danh mục này, chúng tôi giới thiệu các sản phẩm sinh lời được đảm bảo lợi nhuận và ít rủi ro về vốn. Danh mục này bao gồm các sản phẩm sử dụng stablecoin và các sản phẩm sử dụng các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum và BNB. Những sản phẩm này tạm thời đóng băng tài sản và cho phép người nhận nhận được lợi ích hoàn lại được tính toán trước. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người mới sử dụng tiền điện tử và cũng như là đang trong hành trình khám phá các tùy chọn sử dụng tiền điện tử. 

Binance Earn đảm bảo
Binance Earn đảm bảo

Sản phẩm tiết kiệm: Bạn có thể kiếm được lợi nhuận ổn định mỗi ngày chỉ bằng cách gửi tài sản tiền điện tử vào Binance Earn. Bạn cũng có thể gửi và rút tiền vào bất cứ lúc nào bạn muốn với sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt.

Kho tiền BNB: Bạn đang bối rối trong việc sử dụng BNB và muốn tăng BNB một cách hiệu quả? Đây là một sản phẩm tiện lợi có thể được sử dụng với nhiều ứng dụng BNB như đặt cược vào nhóm ra mắt, cơ hội tiết kiệm và hơn thế nữa. 

Cọc cố định: Bạn có thể đầu tư tài sản của mình vào các sản phẩm tiết kiệm trong một khoảng thời gian cụ thể, chỉ từ 7 đến 90 ngày. Một mối ràng buộc chặt chẽ, giống như đặt cược cố định, mang lại cho bạn lợi tức cao hơn. 

Khởi động hồ bơi: Chỉ cần đặt cược các loại tiền điện tử hợp lệ vào quỹ thanh khoản trong thời gian ra mắt các mã thông báo mới và bạn sẽ nhận được các mã thông báo mới này với số tiền bạn đã đặt cược mà không phải chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. 

ETH 2.0: Bạn muốn tham gia vào quá trình đặt cược ETH 2.0, nhưng mệt mỏi với việc lưu trữ ETH ở một nơi trong thời gian dài hoặc thiết lập một ví khác? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa mọi thứ bằng cách gửi tài sản của mình vào sản phẩm này, hãy để Binance lo cho bạn và bạn sẽ tự nhận được lợi nhuận của mình mà chỉ cần thao tác nhỏ.

Lợi suất cao

Đối với các HOD Lers đang tìm kiếm các sản phẩm có lợi nhuận cao và chấp nhận rủi ro nhiều hơn, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm tài chính tiền điện tử phù hợp với nhu cầu của người dùng bằng cách đặt cược vào các đồng tiền với lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi ro tương đối tăng. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ đầu tư trong phạm vi khả năng của bạn, bất kể lợi nhuận tiềm năng của bạn là bao nhiêu. 

Binance Earn lợi suất cao
Binance Earn lợi suất cao

Liquid Swap: Trở thành nhà cung cấp thanh khoản và sử dụng tài khoản Binance của bạn để tự do tham gia vào các nhóm thanh khoản có năng suất cao. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cọc và nhận lợi nhuận tích lũy của pool. Bạn sẽ được hưởng lợi từ phí giao dịch do người dùng hoán đổi tính và cũng sẽ nhận được phần thưởng BNB cho tài sản tương ứng. 

Giao dịch hoán đổi thanh khoản cho phép bạn rút tiền rất linh hoạt và thuận tiện bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng khi sử dụng giao dịch hoán đổi thanh khoản, bạn cần phải lo lắng về các khoản lỗ tạm thời, đặc biệt nếu bạn tham gia vào nhóm thanh khoản có năng suất cao sáng tạo. Đối với những người dùng thận trọng hơn, Liquid Swap cũng cung cấp một nhóm stablecoin tạo ra thu nhập ổn định, bất chấp rủi ro thua lỗ tạm thời hạn chế. 

Các dàng Binance Earn
Các dàng Binance Earn

Đặt cọc DeFi. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thế giới DeFi với Binance mà không cần phải quản lý khóa cá nhân của mình hoặc thực hiện các tác vụ phức tạp khác. 

Đầu tư gấp đôi. Bạn có thể kiếm lợi nhuận trên hai tài sản chỉ bằng cách gửi một loại tiền điện tử duy nhất. Tích lũy lợi tức đầu tư của bạn bất kể thị trường biến động như thế nào.

Tìm hiểu về cách Binance Earn giúp nhà đầu tư có thêm thu nhập 

Binance Earn nhắm mục tiêu đến nhiều loại sản phẩm tài chính tiền điện tử, vì vậy bạn có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau, tùy thuộc vào cách sản phẩm bạn chọn. 

Tích lũy lợi nhuận từ các sản phẩm cho vay tiền điện tử như lợi nhuận và các khoản cho vay. Ngoài các sản phẩm tiền gửi và các khoản thu hấp dẫn của Binance Earn như tiết kiệm, đặt cọc cố định và kho tiền BNB, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử. Vay cho các mục đích khác. Các sản phẩm cho vay tiền điện tử tính phí khi người dùng hoàn trả số tiền đã vay. Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho những người dùng khác của hệ sinh thái Binance, bạn sẽ được thưởng cho các khoản phí được tính trong quá trình trên. 

Binance Earn giúp bạn kiếm thu nhập như thế nào?
Binance Earn giúp bạn kiếm thu nhập như thế nào?

Nhận phần thưởng bằng cách hỗ trợ thanh khoản với Launchpool, DeFi,… Ngoài các khoản tín dụng, Binance khuyến khích người dùng giữ tiền trên nền tảng thông qua các hoạt động như đặt cược Launchpool và ETH 2.0. Đây là một thỏa thuận “đôi bên” và các khoản tiền được ký gửi cung cấp cho chúng tôi một lượng thanh khoản đáng kể để có thể tạo ra lợi nhuận bổ sung từ hoạt động của tiền điện tử. Với các hoạt động mang lại lợi nhuận cao như vậy, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể trên số tiền bạn gửi. 

Kiếm hoa hồng bằng cách vận hành DeFi chẳng hạn như bể thanh khoản. Một số sản phẩm doanh thu, chẳng hạn như Liquid Swap, có cơ chế kiếm tiền riêng giúp người dùng trả một số phí từ nhóm thanh khoản và các kênh khác. Các hoạt động như DeFi tại Binance Earn thường được bù đắp bởi các sản phẩm sinh lời và có thể làm tăng rủi ro khi đầu tư ban đầu, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và đặt cược.

Nhà đầu tư tài chính nên làm gì để tối ưu hóa lợi nhuận của mình? 

Với nhiều tùy chọn có sẵn, Binance Earn mang đến cơ hội vô tận để sử dụng và phân bổ tài sản mà không cần giao dịch để tạo thu nhập thụ động. Nói chung, nhận được một sản phẩm có APY (Phần trăm lợi nhuận hàng năm) cao sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, nhưng cũng có một tỷ lệ rủi ro tương ứng. Khi đầu tư tài sản của bạn, hãy lưu ý và xem xét khả năng chịu lỗ ngắn hạn. 

Bạn cần làm gì để tối ưu hóa lợi nhuận của mình?
Bạn cần làm gì để tối ưu hóa lợi nhuận của mình?

Đặc biệt đối với các sản phẩm có lợi nhuận cao với hệ số biến động dựa trên hoạt động thị trường, bạn có thể tính toán tỷ lệ rủi ro chấp nhận được và lựa chọn sản phẩm mà bạn có thể đầu tư an toàn. Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro hoặc nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tiết kiệm và đặt cược với stablecoin hoặc các quỹ hoán đổi thanh khoản mang lại lợi nhuận đảm bảo, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn có thể chấp nhận những rủi ro nhất định để nhận được lợi nhuận cao hơn, bạn có thể đăng ký các sản phẩm như hoán đổi thanh khoản với các nhóm sáng tạo, đầu tư kép và hơn thế nữa. Dưới đây là một số mẹo khác để giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận của mình. 

Cách tối ưu hóa lợi nhuận cùng Binance Earn
Cách tối ưu hóa lợi nhuận cùng Binance Earn

Hưởng lợi từ một giải pháp tự động cho số vốn của bạn. Ví dụ: BNB Vault có tùy chọn tự động đăng ký quỹ BNB trong vault để bạn không bao giờ bỏ lỡ đợt ra mắt mã thông báo Launchpool. Tiết kiệm linh hoạt là một sản phẩm khác hỗ trợ đăng ký tự động. 

Luôn kiểm tra Binance Earn để biết các sản phẩm phiên bản giới hạn mà Binance phát hành thường xuyên. Luôn có những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng những sản phẩm này thường bán hết nhanh chóng và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nếu không kiểm tra thông báo thường xuyên. 

Nếu bạn cân nhắc việc chấp nhận đóng băng tài sản vì lợi nhuận trong tương lai, bạn có thể chọn đặt cược cố định nếu có thể để nhận được lợi nhuận cao hơn.

Hướng dẫn cách tính toán APY chi tiết nhất 

Các sản phẩm của Binance Earn luôn hiển thị tỷ giá APY để giúp bạn ước tính số tiền bạn có thể kiếm được cho một sản phẩm cụ thể. 

Cách tính toán APY hiệu quả
Cách tính toán APY hiệu quả

Về cơ bản, nếu bạn nhìn vào nó, bạn có thể thấy rằng bạn có thể tăng vốn 5% mỗi năm, nhưng hãy nhớ rằng mức tăng này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn nắm giữ nó chỉ trong một năm. Tuy nhiên, tài sản thường hiếm khi được giữ lại trong thời gian dài như vậy. Trong trường hợp đó, bạn có thể ước tính bản dựng bằng công thức sau:

E = I (1 + APY/365)n – I

Trong công thức này, “E” là doanh thu, “APY” là lợi nhuận được báo cáo trên sản phẩm doanh thu và “n” là số ngày để duy trì doanh thu trên một sản phẩm cụ thể. Nếu bạn có 100 BNB và muốn giữ chúng trong một sản phẩm đặt cược cố định 10% APY trong 90 ngày, thì phép tính sẽ là:

E = 100 (1 + .1/365)90 – 1001

E = 100 (1.0002739726)90 – 100

E = 100 (1.0249605839) – 100

E = 102.49605839 – 100 = 2.49605839 BNB

Như trong ví dụ này, các bạn đã có thể kiếm được khoảng 2,5 BNB chỉ trong 90 ngày từ 100 BNB mà không cần sử dụng số dư hiện có của mình. 

Binance Earn cơ hội đầu tư chủ động hiệu quả
Binance Earn cơ hội đầu tư chủ động hiệu quả

 Xin lưu ý rằng tỷ lệ APY của mỗi sản phẩm Kiếm tiền có thể thay đổi thường xuyên dựa trên điều kiện thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử Binance Earn càng sớm càng tốt để tăng cơ hội kiếm tiền từ tài sản hiện có của bạn mà không cần phải giao dịch.

Trên đây là tất tần tật về Binance Earn. Mong rằng những thông tin mà Traderforex mang đến sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà các nhà đầu tư cần. Binance Earn là một hình thức đầu tư khá hiệu quả, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy tham gia ngay để có thể kiếm được lợi nhuận cho mình nhiều hơn nữa nhé. 

Rate this post

Bài viết liên quan:

Trả lời